1 / 3
 
2 / 3
 
3 / 3
 

 
 
 
 
เครื่องชั่งบรรจุ

     ในอุตสาหกรรมโรงสีข้าวซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้งานเครื่องชั่งบรรจุที่มีประสิทธิภาพสูง เราจึงได้ออกแบบและเป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งแบบสองถังชั่ง หรือเครื่องชั่งแบบ Twin semi-Auto Packing เพื่อให้บริการลูกค้ากลุ่มนี้เป็นพิเศษ โดยสามารถนำไปเป็นเครื่องชั่งบรรจุข้าว, ชั่งบรรจุปุ๋ย, ชั่งบรรจุแป้ง, ชั่งบรรจุอาหารสัตว์, ชั่งบรรจุเมล็ดพืช, ชั่งบรรจุน้ำตาลทราย เราใช้หัวอ่านน้ำหนักที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่องชั่งบรรจุแบบสองถังชั่งโดยเฉพาะ แสดงน้ำหนักทั้งสองถังชั่งพร้อมกัน พิกัดการชั่งน้ำหนักสูงสุด 100 Kg. ค่าอ่านละเอียด 0.01Kg. ค่าความผิดพลาดในการชั่ง ±0.02Kg. เชื่อมต่อระบบเข้ากับจอ HMI ขนาด 3.5” แสดงผลเป็นสีและภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและตั้งค่าต่างๆ สามารถรวมน้ำหนักที่บรรจุไปแล้วพร้อมจำนวนกระสอบไห้แสดงที่หน้าจอควบคุมหลัก


     www.di-mechscale.com เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องชั่งอัตโนมัติสำหรับ ข้าวสาร น้ำตาล แป้ง ปุ๋ยเคมี เม็ดพลาสติก และ เครื่องบรรจุถุงชนิดปากเปิดระบบอัตโนมัติสำหรับถุงพลาสติกสาน ถุงกระดาษหลายชั้น ไปถึงเครื่องบรรจุถุงขนาดใหญ่ เครื่องจักรอุตสาหกรรมของเรานั้นสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ปิโตรเคมี, ปุ๋ย, อาหารสัตว์, ข้าวสาร, แป้ง และ น้ำตาล บริษัทเราให้ความสำคัญกับลูกค้าตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ การพัฒนาปรับปรุงระบบการบรรจุ กระบวนการผลิตเครื่องจักร ไปจนถึงการติดตั้งที่โรงงานลูกค้า และ บริหารหลังการขายด้วยทีมที่มีประสบการณ์ ด้วยนโยบายที่ต้องการให้ลูกค้าได้ใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพพร้อมทั้งเทคโนโลยีเพื่อช่วยเสริมความไว้วางใจในสินค้าของลูกค้า


     www.di-mechscale.com มีความเชี่ยวชาญในการรับทำระบบเครื่องชั่งและบรรจุถุงอัตโนมัติครบวงจร พวกเรามุ่งมั่นที่จะแข่งขันในระดับโลก พวกเรารอที่จะให้บริการท่านลูกค้าในเร็ววัน เพื่อเป็นส่วนร่วมในความสำเร็จของท่านลูกค้า

 
สนใจติดต่อ :